Vape Pods 2021 ที่เรียบง่ายและกะทัดรัด EP.6

Vape Pods 2021 ที่เรียบง่ายและกะทัดรัด EP.6ะบบ Pod mod vape ดูเหมือนจะมีอยู่ทั่วไป เราได้ทดลองและทดสอบระบบมากกว่า 230 ระบบเรากำลังจะบอกคุณอย่างชัดเจนว่าตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับปี 2021 คืออะไร สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก

Vape Pods 2021 ที่เรียบง่ายและกะทัดรัด

1.Lost Vape Orion Q

Lost Vape Orion Q เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ร้อนแรงที่สุดของปี 2019 ซึ่งทำจากโครงโลหะและแผงด้านข้างคาร์บอนไฟเบอร์ สลักพ็อดนั้นดีและใช้งานง่ายดึงลงและดึงฝักเก่าออก ฝักใหม่เลื่อนเข้าอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ฝักยังดีจริงๆในช่วงเวลาหนึ่งอย่าลืมทิ้งช่วงเวลาที่ดีในการทำความสะอาดฝักใหม่ ในขณะที่เขียนพ็อดสำหรับ Orion Q คือ $ 9.99 ต่อแพ็คสอง

มีขดลวด Orion Q สองแบบให้เลือก 0.25 โอห์มซึ่งใช้ได้เฉพาะกับ Q และ 0.5 โอห์มซึ่งจะทำงานได้ทั้งใน DNA GO และ Orion Q pods สาเหตุที่ Q ถูกกว่า go มากก็คือมันไม่มี มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งทั้งหมด แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการสูบไอจะไม่ดีเท่า ด้วยการใช้งานที่เรียบง่ายจึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่กำลังมองหาระบบพ็อด สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก

คุณสมบัติเฉพาะ

อายุแบตเตอรี่ โครงสร้างที่มั่นคง ไม่รั่วซึม เติมง่าย ชีวิตฝักดี ดูดีมาก

2.Suorin Drop

ระบบพ็อดเติมที่ไม่เหมือนใครนี้เป็นอุปกรณ์รูปทรงหยดน้ำที่เหมาะกับสรีระและกะทัดรัด Suorin Drop มีขนาดเล็กพอที่จะจับในอุ้งมือของคุณจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนึ่งไอดร็อป สังกะสีและมีปลอกยางซิลิโคนสีสดใส Suorin ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แรงดึงที่เหนือกว่าด้วยเครื่องฉีดน้ำแบบคู่และทำให้การบรรจุฝักทำได้ง่ายมาก ชาร์จเต็มในเวลาเพียง 45 นาที

คุณสมบัติเฉพาะ

ขนาดรูปร่างและความรู้สึก โครงสร้างที่มั่นคง เปิดใช้งานการวาดใช้งานง่าย

3.Suorin Edge

ระบบพ็อดล่าสุดจากผู้ผลิต iPod ชั้นนำ Suorin หลังจากความสำเร็จอย่างมากของ Suorin Air V2 และ Suorin Drop พวกเขารับฟังคำติชมที่ได้รับจากลูกค้า ในขณะที่ผู้ใช้ชื่นชอบอุปกรณ์ทั้งสองที่มีขนาดเล็ก แต่ยังต้องการความจุของน้ำที่มากขึ้นและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น Suorin Edge มีความจุน้ำ vape 1.5 มล. ที่ดีต่อสุขภาพซึ่งน่าประทับใจเมื่อเทียบกับขนาดของอุปกรณ์และฝักทดแทนที่เล็กกว่า นวัตกรรมที่แท้จริงสำหรับไอพ็อดคือการรวมแบตเตอรี่สองก้อนไว้ในชุดเดียว

เมื่อแบตเตอรี่ก้อนหนึ่งหมดให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ก้อนใหม่สำหรับการสูบไอครั้งต่อไป นอกจากนี้คุณยังได้รับปลอกแบตเตอรี่เพื่อเก็บแบตเตอรี่เสริมด้วยขั้วต่อ Type-C ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มได้ภายใน 30 นาทีแม้แต่รถบรรทุกโซ่ – vape ก็ยังพยายามที่จะแบตเตอรี่หมดในเวลานั้น

When one of the batteries is depleted, replace them with new ones for the next vaping time. You also get a battery casing to hold the extra battery with a Type-C connector, allowing the battery to be fully charged in 30 minutes.Even chain-vape trucks tried to drain the battery at that time.UFASEXY.com

และแน่นอนว่าด้วยชุดอุปกรณ์ Suorin ใด ๆ ที่คุณรู้ว่าคุณภาพการสร้างนั้นยอดเยี่ยม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการเปลี่ยน Suorin Edge Pods เมื่อคุณซื้อชุดอุปกรณ์เนื่องจากจำหน่ายแยกต่างหาก สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก

And of course with any Suorin kit you know the build quality is excellent. Make sure you get a replacement Suorin Edge Pods when you purchase the kit as they are sold separately.UFASEXY.com

คุณสมบัติเฉพาะ


ดูดี แบตเตอรี่สองก้อนเป็นแนวคิดที่ดี เปิดใช้งานการวาด ง่ายต่อการใช้ USB-C ชาร์จเร็ว

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *