Voopoo Argus 40w Pod 1500mah โดนใจสายควัน

Voopoo Argus 40w Pod 1500mah โดนใจสายควัน VOOPOO ARGUS เป็นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจาก VOOPOO ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ได้รับการการันตีมายาวนาน. มั่นใจได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ไว้ใจได้ตลอด

Voopoo Argus 40w Pod 1500mah

เมื่อมองแวบแรกขนาดและรูปร่างของเครื่องสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO ARGUS อาจดูกะทัดรัดและพอดีมือ แต่คุณภาพคับแก้วและไม่เล็กอย่างที่ตาเห็น ขนาดเล็ก แต่ทนทานด้วยวัสดุตัวถังคุณภาพทำจากโลหะผสมทั้งยังให้สัมผัสที่นุ่มนวลและเบาสบายยิ่งขึ้น

เนื่องจากชิ้นส่วนหนังแท้ถูกตัดเข้าด้วยกันเพื่อให้จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้นทั้งตัวจึงมีน้ำหนักเพียง 125 กรัมซึ่งเบาและพกพาได้สำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ ไม่เพียงเท่านั้น VOOPOO ARGUS ยังมีห่วงสำหรับพกพาที่ออกแบบมาเพื่อให้ติดได้ง่ายขึ้น

ฉันรู้สึกทึ่งตั้งแต่แรกเห็นเพราะบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO ARGUS ได้รับการออกแบบใน 5 สี: Litchi Leather & Blue, Litchi Leather & Red, Vintage Grey & Silver, Denim & Silver และ Carbon Fiber & Black ARGUS นี่มันไกลเกินไปสำหรับ สายตาของผู้อื่น

ข้อมูลจำเพาะที่รุนแรงที่สุดของ VOOPOO ARGUS ไม่พอดีกับรูปแบบและรูปลักษณ์ที่กะทัดรัด ด้วยจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นระบบ “Dual Head Pod” มีทั้งหัวพ็อด H-DL และ MTL ให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภทในหนึ่งเดียว แบตเตอรี่ทนทานความจุ 1500mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว

ปรับให้เข้ากับหัวคอยล์ PnP ได้หลากหลายนอกจากนี้ยังมีระบบระบายอากาศอัตโนมัติและระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม VOOPOO ARGUS ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์

Adaptable to a wide range of PnP coil heads, it also features an excellent automatic ventilation and security system, the VOOPOO ARGUS is completely designed to meet the needs of every lifestyle.

สำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ VOOPOO ARGUS ซีรีส์ใหม่คำว่า “จิ๋ว แต่แจ๋ว” ดูเรียบง่าย แต่มีความหมายมากคำจำกัดความที่ใช้อธิบายคุณสมบัติของบุหรี่ได้ดีที่สุดเติมเต็มทุกความรู้สึกของการสูบบุหรี่ให้ราบรื่นยิ่งขึ้น เปลี่ยนประสบการณ์การสูบบุหรี่ของคุณให้ดีขึ้น เพิ่มเติมจากครั้งแรกที่กัด

For people of VOOPOO ARGUS size, a new series of words that are tiny. But pretty and simple But it has a lot of meaning. The words that use the best aging of people complement every feeling of smoking more appropriate. Improves your smoking from the first time you bite.

ของที่ได้มาภายในกล่อง

  1. Voopoo Argus 1500mAh Pod Kit
  2. Voopoo Argus PnP 2ml Pod Tank
  3. Voopoo Argus PnP MTL 2ml Pod Tank
  4. Voopoo PnP VM1 0.3 Ohm Mesh Coil
  5. Voopoo PnP TR1 1.2 Ohm Mesh Coil
  6. สายชาร์จ Micro USB
  7. คู่มือการใช้

 สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก UFASEXY.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *