POD NEW 2564 แนะนำและอัพเดทที่นี้

POD NEW 2564 แนะนำและอัพเดทที่นี้ ในปีที่ผ่านมามีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่หลีกเลี่ยงการใช้แทงค์ vape และ mods vape ในทางกลับกัน vapers ได้รับความสนใจไปที่ไอพ็อดที่เรียบง่ายและพกพาได้มากขึ้น สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก

ไอระเหยเหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการสูบไอและใช้ฝักรีฟิล พวกเขาทำให้การสูบไอไม่ยุ่งยากเท่าที่จะเป็นไปได้ทั้งหมดนี้ยังให้รสชาติที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอีกด้วย

POD NEW 2564 อัพเดทตัวใหม่

1.Uwell Caliburn G

Caliburn G เป็นพ็อดที่มีน้ำหนักเบาและมีรายละเอียดต่ำผลิตโดย Uwell ซึ่งเหมาะสำหรับเกลือนิโคติน มันบางและบางมากพกพาง่ายและมีให้เลือกหกสีให้เลือก Caliburn G อาจเป็น MTL แบบแน่นหรือรูปวาด MTL แบบหลวมก็ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณใส่พ็อด

สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กเช่นนี้ Caliburn G บรรจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 690mAh และฟังก์ชั่นที่มีทั้งปุ่มดึงและปุ่มกด สนใจซื้อสินค้าติดต่อได้ที่นี้คลิ๊ก

Caliburn G ใช้ขดลวด 0.8ohm ที่ถอดเปลี่ยนได้ในปลอก ถ่ายโดยใช้พลังงานต่ำมากซึ่งดีต่อเกลือนิโคติน แต่จะใช้ได้ดีกับนิโคตินปกติ ฝักรีฟิลมี eliquid มากถึง 2 มิลลิลิตรและง่ายต่อการเติมด้วยปลายจุ่ม

Caliburn G ยิงด้วยความเร็วสูงสุด 15W อย่างไรก็ตามกำลังวัตต์นี้จะลดลงเมื่อแบตเตอรี่หมดมี LED อายุการใช้งานแบตเตอรี่เพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาชาร์จ

สำหรับ pod vape ที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง Caliburn G เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง

2.Voopoo Drag S

Drag S เป็น pod vape ที่ทรงพลังและหลากหลาย มีแบตเตอรี่ 2500mAh ในตัวและมีคุณสมบัติปรับวัตต์ได้ถึง 60W นอกจากนี้ยังมีหน้าจอสีสดใสที่แสดงข้อมูลการสูบไอที่จำเป็นอย่างเรียบร้อย Drag S มีทั้งการวาดและการเปิดใช้งานปุ่มเพื่อให้คุณสามารถยิงได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับการไหลเวียนของอากาศที่สามารถใช้เพื่อเปิดหรือ จำกัด การไหลเวียนของอากาศ

รสชาติและประสิทธิภาพคล้ายกับ mod box และ Tank แต่ Drag S มีขนาดเล็กกว่าพกพาสะดวกกว่า การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์และคุณภาพการสร้างอยู่ในระดับสูงสุด Drag S มีอยู่ในหนึ่งในเจ็ดแผงที่แตกต่างกัน

Drag S มาพร้อมกับฝักขนาด 4.5 มล. และขดลวดสองขด: ขดลวด 0.3ohm สำหรับ 32-40W และขดลวดตาข่าย 0.2ohm สำหรับ 40-60W ขดลวดเหล่านี้เหมาะที่สุดสำหรับการดูดนิโคตินปกติ ขดลวดทั้งสองให้รสชาติที่น่าประทับใจและไออุ่นที่ดี นอกจากขดลวดทั้งสองนี้แล้ว Drag S ยังใช้งานร่วมกับขดลวด PnP ทั้งบรรทัดของ Voopoo ได้อีกด้วย มีขดลวด PnP 9 ขดรวมทั้งขดลวด RBA

The Drag S comes with a 4.5 ml pod and two coils: a 0.3ohm coil for 32-40W and a 0.2ohm mesh coil for 40-60W. These coils are best suited for regular nicotine suction. Both coils deliver impressive flavor and good warmth. In addition to these two coils, the Drag S is also compatible with Voopoo’s entire line of PnP coils.There are 9 PnP coils, including the RBA coil UFASEXY.com.

Drag S มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวมากมายเช่นการทำงานล่วงเวลาการลัดวงจรการชาร์จไฟเกินกระแสไฟเกินและการป้องกันอุณหภูมิสูงเกินไป หากคุณเป็นนักเป่าปี่โดยตรงที่ต้องการรสชาติและเมฆขนาดใหญ่โดยไม่ต้องลากม็อดกล่องและรถถัง Drag S เป็นพ็อดที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้

The Drag S has built-in safety features such as malfunctions, running short circuits, overcharging, and overheating protection.If you’re an aspiring piper and a big cloud without a tank, the Drag S is a chopstick. Best for the job UFASEXY.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *