เปิดตัว SMOK Nord 4 Pod Kit 2000 mAh (เครื่องสีขาว)

SMOK Nord 4 Pod Kit 2000 mAh เป็นรุ่นยอดนิยมของชุดพ็อดไฟฟ้า SMOK fashion pod เพราะมีระบบพลังงาน ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และจึงรับประกันเทคโนโลยีการผลิตไฟฟ้า สนใจสมัครสมาชิกคลิ๊ก

คุณภาพตลอดเวลาโดยเฉพาะ SMOK Nord 4 Pod Kit 2000 mAh เท่านั้นถ้าฉันบอกว่ามันเป็นหนึ่งในโมเดล บริษัท ไฟฟ้ามืออาชีพที่พกพาสะดวกที่สุดด้วยการออกแบบฉันจะเข้าใจการบำรุงรักษาที่ลึกซึ้งที่สุด สนใจสมัครสมาชิกคลิ๊ก

SMOK Nord 4 Pod Kit 2000 mAh Electronic Cigarette Pod มีบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ขนาดพกพาที่ทำจากวัสดุที่ทนทาน แต่มีน้ำหนักเบามากทำให้ง่ายต่อการพกพา แม้ว่าจะเป็นการเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ UFASEXY.com

The SMOK Nord4 Pod Kit 2000 mAh Electronic Cigarette Pod features a pocket-sized electronic cigarette made of durable materials. But it is very lightweight, making it easy to carry. Even if it is traveling in various places

ในแง่ของการออกแบบรุ่นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ SMOK Nord4 Pod Kit 2000 mAh มีให้เลือก 12 สีซึ่งทั้งหมดมีให้เลือกสี่สีในซีรีส์ UFASEXY.com

In terms of design, the SMOK Nord4 Pod Kit 2000 mAh e-cigarette version is available in 12 colors, all of which are available in four colors in the series.

เนื่องจากใช้หนังแท้เป็นส่วนผสมในการผลิตน้ำหนักของสีทั้ง 12 สีจึงอาจไม่เท่ากันโดย 8 สีแรกมีการออกแบบลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมการจับคู่สีที่สวยงาม ส่งเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของอุปกรณ์ สนใจสมัครสมาชิกคลิ๊ก

Since genuine leather is used as a production ingredient, the weight of the 12 colors may not be the same, with the first eight having a unique pattern design with beautiful color matching. Promote the uniqueness of the device

ให้มีความน่าสนใจและสะดุดตามากขึ้นตั้งแต่แรกเห็นซึ่งใน 8 สีที่ไม่มีหนังเป็นวัสดุของเครื่องนี้มีน้ำหนักเพียง 115 กรัมส่วนอีก 4 สีที่มีหนังแท้เป็นส่วนประกอบ UFASEXY.com

To be more interesting and eye-catching at first sight, which in 8 colors without leather is the material of this machine, it weighs only 115 grams, and the other 4 colors with genuine leather as a component.

ขอบคุณข้อมูลจาก : คลิ๊ก
ติดตามข้อมูลต่อได้ที่นี้ : คลิ๊ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *